Tiếp sức học sinh miền Trung đến trường
Cập nhật lúc : 09:49 26/11/2020

Công ty SASCO, Công ty cổ phần dịch vụ hàng không Sân bay Tân Sơn Nhất, tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường THCS Thủy Châu.

Nằm trong chuỗi hoạt động “Tiếp sức học sinh miền Trung đến trường”, sáng ngày 26/11, Công ty SASCO, Công ty cổ phần dịch vụ hàng không Sân bay Tân Sơn Nhất, đến thăm và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường THCS Thủy Châu.

Đại diện cho Công ty là bà Nguyễn Trâm Anh, Bí thư Đoàn thanh niên và bà Võ Ngọc Phương Tuyền, Đoàn viên Đoàn thanh niên Công ty SASCO.

Bà Nguyễn Trâm Anh, Bí thư Đoàn thanh niên Công ty SASCO

Trong chuyến đến thăm lần này, đại diện của Công ty SASCO đã tặng 50 suất quà cho 50 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 200 nghìn đồng và một số tập vở để động viên các em vượt qua hoàn cảnh, biết cố gắng vươn lên trong học tập.

Bà Nguyễn Trâm Anh, Bí thư Đoàn thanh niên Công ty SASCO trao quà cho học sinh

Bà Võ Ngọc Phương Tuyền, Đoàn viên Đoàn thanh niên Công ty SASCO trao quà cho học sinh

Bài và ảnh: Cẩm Nhung