Người thầy giáo trung bình thích giải thích, những thầy giáo giỏi, thầy giáo năng khiếu tiết lộ những giản đơn "

Ngày 03 tháng 03 năm 2021

Cập nhật lúc : 21:06 05/12/2020

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Ngày 04/12, Chi bộ Trường THCS Thủy Châu tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Phan Thị Thu Huệ theo quyết định của Ban Thường vụ Thị ủy Hương Thủy.

Tham dự có đồng chí Phan Ngọc Biển, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Thủy Châu; đồng chí Phan Thành Nhơn, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Võ Thị Như Ánh, Đảng ủy viên, Phó Bí thư Chi Bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Trường THCS Thủy Châu.

Tại Lễ kết nạp, đồng chí Phan Thành Nhơn, Bí thư Chi bộ Trường THCS Thủy Châu đã thông qua Quyết định kết nạp đảng viên và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Phan Thị Thu Huệ. Sau khi nhận Quyết định kết nạp, đảng viên mới Phan Thị Thu Huệ  đã đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Cũng trong Lễ kết nạp, đồng chí Võ Thị Như Ánh, Phó Bí thư Chi bộ nhà trường đã giao nhiệm vụ cho đảng viên Phan Thị Thu Huệ và phân công hai đảng viên chính thức là đồng chí Võ Thị Như Ánh và đồng chí Trần Văn Hùng giúp đỡ đảng viên dự bị Phan Thị Thu Huệ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Ngọc Biển, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường đã đánh giá cao những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí đảng viên mới, đồng thời yêu cầu đồng chí Phan Thị Thu Huệ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm; rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tin bài: Cẩm Nhung