Thiếu phương pháp thì người tài cũng có lỗi. Có phương pháp thì người bình thường cũng làm được đều phi thường "

Ngày 03 tháng 03 năm 2021

Cập nhật lúc : 21:52 23/01/2021

Tập huấn phòng chống tai nạn thương tích, sơ cấp cứu, đuối nước, thoát hiểm, xâm hại tình dục cho học sinh

Ngày 23/01 Trường THCS Thủy Châu tổ chức tập huấn phòng chống tai nạn thương tích, sơ cấp cứu, đuối nước, thoát hiểm, xâm hại tình dục cho học sinh.

Tại buổi tập huấn, cán bộ y tế học đường phối hợp với Liên đội, Hội Chữ thập đỏ nhà trường giúp các em học sinh nắm được các khái niệm, nhận biết các tai nạn thương tích, tình huống bị xâm hại có thể gặp từ đó hướng dẫn các em những biện pháp để phòng tránh tai nạn thương tích, phòng tránh bị xâm hại khi không may gặp phải. Sau khi xem tình huống các em học sinh đã được thực hành những biện pháp sơ cấp cứu khi gặp tai nạn, bị xâm hại hoặc bị đuối nước.

Buổi tập huấn đã cung cấp cho các em học sinh những kiến thức bổ ích về kĩ năng phòng - tránh tai nạn thương tích, kĩ năng sơ cấp cứu, đuối nước, thoát hiểm, xâm hại tình dục và giúp các em biết cách tự bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho bản thân.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG